vị trí của bạn:bóng đá trực tiếp,thể thao trực tiếp trực tuyến > hợp tác trao đổi > làm việc với đại diện Ban Quản lý khu công nghệ cao Hòa Lạc và các nhà đầu tư
làm việc với đại diện Ban Quản lý khu công nghệ cao Hòa Lạc và các nhà đầu tư
ngày phát hành:2023-09-18 13:04    Số lần nhấp:98

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Giang cùng đoàn công tác đã đi khảo sát thực địa tại khu công nghiệp Lam Sơn - Sao Vàng và khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Lam Sơn - Sao Vàng. 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Giang làm việc với đại diện Ban Quản lý khu công nghệ cao Hòa Lạc và các nhà đầu tư  - Ảnh 2.

Phó Chủ tỉnh UBND tỉnh Lê Đức Giang giới thiệu tới các nhà đầu tư về tiềm năng, lợi thế của tỉnh Thanh Hóa trong phát triển kinh tế xã hội và thu hút đầu tư; thông tin về quy hoạch, định hướng phát triển của tỉnh, các chính sách ưu đãi, hỗ trợ đối với các doanh nghiệp FDI khi đầu tư vào địa bàn; bày tỏ mong muốn các nhà đầu tư tiếp tục quan tâm,bóng rổ trực tiếp lựa chọn vị trí phù hợp đầu tư các dự án tại Thanh Hoá, đặc biệt là vào các lĩnh vực ưu tiên như hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp,hợp tác trao đổi nông nghiệp công nghệ cao …, đồng thời khẳng định: Thanh Hoá sẽ luôn đồng hành, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư triển khai dự án trên địa bàn.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Giang làm việc với đại diện Ban Quản lý khu công nghệ cao Hòa Lạc và các nhà đầu tư  - Ảnh 3.

Đại diện lãnh đạo Ban quản lý khu Công nghệ cao Hòa Lạc và các doanh nghiệp trân trọng cảm ơn sự quan tâm, đón tiếp và tạo điều kiện của tỉnh Thanh Hóa, huyện Thọ Xuân trong buổi khảo sát lần này. Đây sẽ là tiền đề quan trọng để các doanh nghiệp tiếp tục tìm hiểu môi trường, cơ hội đầu tư ở một số lĩnh vực và có bước đi phù hợp trong thời gian tới.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Giang làm việc với đại diện Ban Quản lý khu công nghệ cao Hòa Lạc và các nhà đầu tư  - Ảnh 4.

Đoàn công tác của UBND tỉnh Thanh Hóa thăm và làm việc tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc