vị trí của bạn:bóng đá trực tiếp,thể thao trực tiếp trực tuyến > Hồ sơ công ty > Gặp mặt các cựu chiến binh nhiễm chất độc da cam/dioxin đi điều dưỡng năm 2023
Gặp mặt các cựu chiến binh nhiễm chất độc da cam/dioxin đi điều dưỡng năm 2023
ngày phát hành:2023-09-16 13:44    Số lần nhấp:152

Sáng 12/9, tại TP Hạ Long, Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh phối hợp Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh và Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh tổ chức gặp mặt các CCB nhiễm chất độc da cam/dioxin đi điều dưỡng năm 2023.

Lãnh đạo Hội CCB tỉnh, Hội CTĐ tỉnh và Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh trao tặng quà động viên các CCB đi điều dưỡng.

Theo đó, 17 CCB là thương binh, bệnh binh chịu ảnh hưởng của chất độc da cam/dioxin đến từ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Trong thời gian 20 ngày, các CCB sẽ được các y, bác sĩ, nhân viên của Làng Hữu nghị Việt Nam (Trung ương Hội CCB Việt Nam) khám,Hồ sơ công ty điều trị, chăm sóc, phục hồi sức khỏe.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Hội CCB tỉnh, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh và Hội CTĐ tỉnh tặng quà, động viên và chúc các CCB an tâm đi điều dưỡng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực và khẳng định chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước đối với người có công, thực hiện chính sách nhân đạo, tình nghĩa trong chăm sóc sức khỏe, sẻ chia khó khăn đối với các CCB.